Các dịch vụ:
* Dịch vụ quảng bá website: 0908 744 256 (Mr Thanh)

Dich vu seo web

Đối với những người làm SEO lâu năm và kinh nghiệm, có nhiều kiến thức về SEO thì họ sẽ có đủ tự tin để bắt đầu với những từ khóa có tính cạnh tranh cao. Tuy nhiên, nếu như bạn là người mới bắt đầu tìm hiểu và làm SEO thì tôi khuyên bạn nên chọn từ có tính cạnh tranh thấp nhằm dễ dàng theo dõi được hiệu quả cũng như tối ưu hoá tỷ lệ chuyển đổi (CTR) cho chiến dịch của mình.

4. Đánh giá độ khó từ khoá cho chiến dịch SEO & Quảng cáo Google Adwords

4.1: Hãy tự đặt câu hỏi cho chính mình:

Từ khoá bạn chọn có thực sự liên quan tới nội dung, sản phẩm hay dịch vụ trên website của bạn? Chúng tôi đặt ra câu hỏi này đầu tiên bởi việc lựa chọn từ khoá có liên quan tới nội dung các bài viết trên website của bạn là yếu tố cực kỳ quan trọng, bởi khi website của bạn đã được Google "ghi nhận", "đánh dấu" với 1 sản phẩm hay 1 dịch vụ nào đó thì những bài viết của bạn về chủ đề đó sẽ có lợi thế trong các kết quả xếp hạng. Ví dụ: Website của bạn cung cấp các sản phẩm quà tặng thì các bài viết bài liên quan như quà tặng giáng sinh, quà tặng cho ngày 20/11 hay quà tặng tân gia sẽ có lợi thế hơn việc bạn đăng những bài viết này lên các về tin tức.

Dich vu seo web


Một bản phác thảo về kế hoạch SEO website, một tiến độ về từ khóa lên top Google. Dịch vụ seo có thể xem là một giải pháp marketing hoàn hảo và cực kì hiệu quả cho các doanh nghiệp trong khâu marketing và quảng bá sản phẩm. Từ đây có thể giúp doanh nghiệp nâng cao lược truy cập từ Google một cách nhiều hơn giúp doanh nghiệp tăng doanh thu bà tăng sức cạnh tranh với đối thủ càng ngày mạnh hơn. Hiện nay nói về bộ máy tìm kiếm thông minh nhất, tạo ra lợi nhuận nhiều nhất cho các doanh nghiệp đó chính là bộ máy Google.


4.2: Lựa chọn từ xu hướng & từ khoá hành vi:

Về 2 loại từ khoá này, chúng tôi đã phân tích ở trên, phần này chúng tôi chỉ lưu ý thêm 1 chỉ số quan trọng mà bạn cần quan tâm khi lựa chọn từ khoá khi quảng cáo Google Adwords hoặc cho chiến dịch SEO của bạn, đấy là đo lường hiệu quả đầu từ (ROI - Return On Investment). ROI được hiểu là lợi nhuận ròng so với chi phí bạn bỏ ra. Chi tiết về ROI bạn có thể đọc tại phần hướng dẫn của Google: https://support.google/ROI. Việc bạn phân tích thêm hiệu quả đầu tư sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong quyết định lựa chọn từ khoá xu hướng hay từ khoá hành vi cho chiến dịch của mình.

4.3: Tạo chiến dịch quảng cáo trên Google Adwords/Bing Adcenter

Nếu bạn chưa chắc chắn trong việc chọn từ khoá cho chiến dịch của mình, Bạn chưa định lượng được liệu từ khoá của mình khi lên TOP thì sẽ có bao nhiêu lượt truy cập hay tỷ lệ chuyển đổi của từ khoá đó có thực sự đạt được kỳ vọng của bạn hay không. Tôi nghĩ, việc bạn chi 1 ít kinh phí để tạo chiến dịch quảng cáo Google Adwords hay quảng cáo trên Bing là 1 lựa chọn thông minh giúp bạn đánh giá được hiệu quả đầu tư của mình trước khi khởi đầu cho chiến dịch đưa từ khoá của bạn lên Top Google thông qua chiến dịch SEO cũng như chiến dịch Google Adwords.

4.4: Xác định giá trị từ khoá từ dữ liệu bạn đã có sau khi thực hiện mục 4.3

Sau khi bạn đã chi 1 số tiền để chạy quảng cáo Google Adwords, bạn đã có 1 số thông tin như: số tiền đầu từ, lượt hiển thị, vị trí hiển thị, CPC ( Chi phí cho mỗi click chuột), và khá nhiều thông tin về khách hàng mục tiêu của bạn được báo cáo chi tiết trong tài khoản Google Analytics. Việc còn lại của bạn là phân tích hiệu quả đầu tư cho mỗi từ khoá. Ở đây, tôi lấy ví dụ: Bạn chạy quảng cáo cho từ khoá: Điện thoại iPhone 6 và giá bán iphone 6 tại HCM.

Đối với từ khoá Xu hướng: Điện thoại iphone 6

    CPC của bạn là 10.000 đồng/click
    Vị trí hiển thị của bạn trong quảng cáo Google Adwords là No 3
    Bạn có 10,000 lượt hiển thị từ khoá ( impressions)
    Số lượng nhất chuột của bạn là 1,000 ( 10%)
    Giá bán iPhone 6 của bạn là đồng
    Kết thúc chiến dịch quảng cáo, bạn bán được 05 chiếc iphone 6 chẳng hạn, ( Số lượng bán từ kênh quảng cáo)

Dich vu seo web

Từ những chỉ số trên đây, bạn có thể tính được:

- Chi phí cho chiến dịch: 1,000 * 10,000 = 10,000,000 đồng

- Dựa vào lợi nhuận/1 chiếc điện thoại được bán ra => Bạn có thể tính hiệu quả đầu tư cho từ khoá (ROI) khi bạn chạy chiến dịch quảng cáo/ SEO cho từ khoá xu hướng ( điện thoại iPhone 6).

Tương tự như vậy đối với từ khoá hành vi ( bán điện thoại iphone 6 tại HCM), bạn hoàn toàn có thể xác định hiệu quả đầu từ đối với từ khoá này. Từ chỉ số Return On Investment cho từ khoá xu hướng & từ khoá hành vi. Việc này giúp bạn có đầy đủ thông số để đưa ra quyết định trong việc lựa chọn từ khoá nào để mang lại hiệu quả cao nhất cho chiến dịch của mình.

Trong khuôn khổ bài viết này, tôi dừng lại ở việc giúp bạn lựa chọn từ khoá. Bạn có thể tìm hiểu thêm về Cách tối ưu hoá tỷ lệ chuyển đổi cho từ khoá ( CTR - Click Through Rate) thông qua chương trình đào tạo Google Adwords của giảng viên Mai Xuân Đạt SEOngon tại cổng đào tạo trực tuyến Academy: Kỹ năng cho người đi làm. (Xem thông tin khoá học này tại đây). Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tìm hiểu về việc lập kế hoạch từ khoá & cách SEO từ khoá lên top Google thông qua khoá học SEO cở bản do giảng viên Nguyễn Quốc Anh Quangbaweb trực tiếp hướng dẫn ( Xem chi tiết thông tin khoá học SEO cơ bản).

Theo thường lệ, các doanh nghiệp sẽ tham gia một phiên đấu giá từ khóa do Google kiểm soát như vậy ai trả giá cao hơn sẽ được TOP 1 trong danh sách tìm kiếm.

Ngoài ra, chi phí cho mỗi lượt click còn trông cậy vào điểm chất lượng. Điểm chất lượng càng cao thì chi phí phải trả sẽ thấp đi. Đó là lý do mà các dịch vụ quảng cáo trên Google Adword giá rẻ ra đời! Dịch vụ này sẽ rất quan tâm đến chất lượng của từng câu quảng cáo, vừa thu hút người dùng click, vừa đảm bảo Google đánh giá cao để hạ giá thầu.
Những lý do nên sử dụng dịch vụ quảng cáo trên Google Adwords giá rẻ

Tiếp cận đúng khách hàng tiềm năng: Ngay khi khách hàng tìm kiếm một từ khóa nhất định nào, các quảng Google Adwords sẽ xuất hiện ngay tại những vị trí đầu tiên của trang tìm kiếm.

Dich vu seo webTiết kiệm chi phí, hiệu quả mang lại cao: Chỉ khi những ai muốn mua sản phẩm hay sử dụng dịch vụ của bạn thì họ mới click vào quảng cáo thì lúc đó bạn mới bị tính phí. Những cú click chuột này, có nghĩa là bạn đang trả phí để tiếp cận khách hàng tiềm năng đấy!

Điều chỉnh ngân sách đơn giản, dễ dàng: Bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh ngân sách một cách dễ dàng, chỉnh tăng giảm theo từng thời điểm. Điều này giúp chiến dịch quảng cáo của bạn trở nên linh hoạt và phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Quảng cáo hiển thị chỉ sau 5 phút: Ngay thời điểm doanh nghiệp tiến hành chạy chiến dịch, thì quảng cao của bạn sẽ xuất hiện ngay trên trang đầu của kết quả tìm kiếm trên Google.

Thay đổi thông điệp tức thời: Bạn có thể thay đổi thông điệp bất cứ thời điểm nào trong quá trình chạy chiến dịch. Điều này giúp quảng cáo Google Adwords trở nên hiệu quả hơn bao giờ hết.

Dễ dàng đo lường: Luôn có các bản báo cáo cụ thể về các số liệu liên quan đến chiến dịch, giúp bạn phân tích dễ dàng và đưa ra những hướng đi phù hợp hơn.
Vì sao nên lựa chọn dịch vụ quảng cáo trên Google Adwords giá rẻ của chúng tôi?

Đọc đến đây thì bạn cũng đã thấy được những lợi ích tuyệt vời mà Google Adwords mang lại, hình thức này đang có sức hấp dẫn cực lớn với tất cả các doanh nghiệp. Nhưng một điều khiến họ băn khoăn là nên lựa chọn đơn vị nào cung cấp dịch vụ chạy quảng cáo Google Adwords uy tín, đảm bảo hiệu quả nhưng có mức chi phí thấp nhất?

Dịch vụ của chúng tôi là một trong những đơn vị vinh dự được lựa chọn làm Partner của Google. Điều này đã giúp chúng tôi tiếp cận đến những khóa đào tạo đặc biệt, thông tin nghiên cứu, những cập nhất mới nhất từ Google. Vì thế, dịch vụ của chúng tôi hoàn toàn có khả năng kiểm soát, quản lý chiến dịch một cách hiệu quả nhất bởi vì chúng tôi nắm vững những kiến thức chuyên sâu và nâng cao về quảng cáo Google Adwords.

Tối ưu chi phí: Các chiến dịch quảng cáo của dịch vụ chúng tôi luôn có chi phí khá hợp lý, đôi khi chỉ bằng 80% chi phí của các đơn vị khác.

Có nhiều chương trình khuyến mãi: Các đối tác của Google thường được hưởng khá nhiều ưu đãi theo từng dịp và như vậy khách hàng của họ cũng được hưởng những ưu đãi đó. Điều mà không phải đơn vị nào cũng có được!


Website chuẩn seo Thiết kế web chuẩn SEO là website phải thỏa mãn các, Rất khó để đánh giá web chuẩn SEO là gì nếu không có nhiều kinh nghiệm hoặc kiến thức trong lĩnh vực này. Bài viết chỉ một phần nào giúp các bạn hiểu
Công ty SEO tại Bình Dương Sau đó chọn lọc và đưa ra quy trình SEO cho từng, Tuy nhiên, rất nhiều người làm SEO hay nhà đầu tư SEO khi nghĩ đến việc SEO trang web đều chỉ nghĩ đơn giản là tôi muốn lên TOP từ khóa này, từ khóa kia..
© 2007 - 2021 https://thietkewebchuan.chothueweb.org
- Phone: +84-908-744-256